• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง เอาเข้าไปนิดเดียว แล้วมาถูอวัยวะเพศภายนอกต่อ จะท้องไหม

  •  creemmy
    สมาชิก
    พอดีเมื่อวานมีอะไรกับแฟนค่ะ เค้าใส่ถุงยางอยู่นะคะ ตอนแรกพยายามจะเอาเข้า เข้าได้นิดเดียวก็เอาออกเลยเพราะเจ็บมาก ก็เลยเปลี่ยนมาแค่ถูๆเอาค่ะ แล้วแฟนก็เสร็จอยากรู้ว่าแบบนี้มันจะท้องไหมคะ ต้องทานยาคุมหรือเปล่า

    สวัสดีค่ะ คุณ creemmy,

                         หากในตอนแรกที่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด ยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                         ส่วนการนำอวัยวะเพศมาถูกันภายนอก และมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น หากน้ำอสุจิไม่ได้โดนปากช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี แต่หากโดนที่ปากช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์อาจมีได้ แต่ก็ถือว่าน้อยค่ะ หากไม่แน่ใจ และไม่ได้อยู่ใระยะปลอดภัย ก็อาจพิจารณาทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ โดยควรรีบทานให้เร็วที่สุดหลังจากมีเพศสัมพันธ์ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ