• กินยาคุมฉุกเฉินวันที่ 25 ธ.ค.แล้ววันที่ 30 มีเลือดออกมา กินยาอีกวันที่ 5 ม.ค. จะท้องไหม ประจำเดือนจะมาเมื่อไหร่

  •  Deeda
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ มีอะไรกับแฟนวันที่25ธ.ค ไม่ได้ป้องกัน แต่ไม่ได้หลั่งใน คือแค่ลองใส่แล้วซักพักก็เอาออกมาละมาทำให้แฟนข้างนอกค่ะ แต่กังวลเลยกินยาคุมฉุกเฉิน ภายใน1ชม. หลังจากนั้นก็มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลยค่ะวันที่30ธ.คค่ะ เป้นประมาณ3วัน ไม่รู้ว่าคือประจำเดือนหรือป่าวหรือข้างเคียงจากยาแต่ว่าเดือนธ.ค.เปนปจด.แล้วประมาณวันที่9 ธันวาค่ะ ตอนนั้นคิดว่าประจำเดือนเลยนึกว่ารอดแล้ว พอมาวันที่5ม.ค กัมีอะไรกับแฟน ใส่ถุงนะคะ แต่ถุงหลุด แต่โคนของถุงอยู่ข้างนอก แล้วน้ำก้อยู่ในนั้นค่ะ ดูถุงแล้วไม่รั่ว ไม่แตก แต่ก้กลัวเลยตัดสินใจกินยาคุมฉุกเฉินอีกรอบหลังจากนั้น11ชม.ค่ะ จะท้องไหมคะ แล้วประจำเดือนจะมาเมื่อไหร่คะ ตอนที่มา3วันนั้นคือประจำเดือนหรืออะไรหรอคะ