• จะท้องไหมคะ

  •  Chaniporn
    สมาชิก
    คุณหมอถ้ามีเพศสัมพันธ์เเล้วหลังสัมพันธ์มีเลือดไม่ค่อยมาก เมื่อวานวันที่8มีนาคมคะ ไม่ได้ใส่ถุงยางมีโอกาสท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Chaniporn,

                         การมีเพศสัมพันธ์ โดยไม่ได้คุมกำเนิดย่อมมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ แต่โอกาสจะมากน้อยแค่ไหนขึ้นอยู่กับว่ามีเพศสัมพันธ์ในช่วงใดของการมีรอบเดือน หากมีเพศสัมพันธ์ในช่วงระยะปลอดภัย ย่อมมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์น้อย แต่หากมีเพศสัมพันธ์ช่วงไข่ตก ย่อมมีโอกาสตั้งครรภ์ได้สูง

                         นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของร่างกาย ลักษณะทางกายภาพของมดลูก ปริมาณและความแข็งแรงของตัวอสุจิ เป็นต้น

    Chaniporn  Chaniporn
    สมาชิก
    หลั่งนอกละคะ
    Chaniporn  Chaniporn
    สมาชิก
    มีช่องทางไหนที่จะติดต่อคุณหมอบ้างคะ