• กินยาคุมมา 11 เม็ดแล้ว มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง ยังไม่เสร็จ จะท้องไหม

  •  Omeii
    สมาชิก
    ผมมีเพสสัมพันกับแฟน ผมใส่ถุงยางแฟนผมก้กินยาคลุม ผมมีไรกับแฟนแปปเดียวผมยังไม่เสร็จเพราะกังวลว่าจะท้องหรือป่าว(ครั้งแรก) แล้วผมก้เอาออกมาย้ำว่าผมใส่ถุงยางนะครับ แฟนกินยาคลุมแบบรายเดือน 28เม็ด แต่พึ่งกินได้ 11 เม็ดเองครับกินตรงเวลาตลอด

    สวัสดีค่ะ คุณ Omeii,

                       หากได้ทานยาคุมกำเนิดต่อเนื่องมา 11 เม็ดแล้ว โดนทานทุกวัน ไม่มีวันที่ลืมทาน ยาคุมกำเนิดก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% หรือมีโอกาสตั้งครรภ์น้อยกว่า 1% แม้จะไม่ใส่ถุงยางอนามัยก็ตาม

                       อย่างไรก็ตาม หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ