• สอดใส่อวัยวะเพศเข้าช่องคลอดแค่ 2-3 ครั้ง ไม่นาน แต่ก่อนหน้านั้น 1 ชั่วโมง ได้ช่วยตัวเองไป จะท้องไหม

  •  lop
    สมาชิก
    คือผมมีอะไรกับแฟนแค่ใช้อวัยวะสอดเข้าไปแค่2-3ครั้งไม่นานก็เอาออก และก่อนหน้านั้น 1ชั่วโมงได้ช่วยตัวเอง จะท้องมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ lop,

                          หากได้ช่วยตัวเองและมีการหลั่งน้ำอสุจิไปแล้ว อสุจิก็อาจค้างอยู่ในท่อปัสสาวะได้ และหลังจากนั้น อีกประมาณ 1 ชั่วโมงต่อมา หากได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด อสุจิก็อาจออกมากับน้ำหล่อลื่น และทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ค่ะ แต่โอกาสก็ถือว่าไม่มาก เพราะปริมาณอสุจิที่มีอยู่น้อยค่ะ