• มีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนหมดในวันนั้น ไม่ได้ใส่ถุงยาง และอีกสองวันก็มีอีก และไม่ได้ใส่ถุงยาง จะท้องไหม

  •  djjsrikhhf
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับแฟนตอนแฟนหมดประจำเดือนพอดีในวันที่6โดยที่ไม่ใส่ถุงแค่ผมใส่ไปแค่แปปเดียวแล้วผมก็ดึงออกมาเลยไม่ถึง5วินาทีแล้วผมใส่ลึกประมาณ2นิ้วได้แต่ตอนผมใส่ผมยังไม่เสร็จน้ะครับแล้ววันที่8ผมก็ทำอีกแบบเดิมครับแต่ครั้งนี้ใส่ได้แค่หัวครับมีโอกาสท้องมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ djjsrikhhf

    การที่มีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้มีการป้องกัน เช่น การสวมถุงยางอนามัย รับประทานยาคุมไว้ก่อน เเล้วมีการสอดใส่กันโดยตรง อาจต้องระวังเรื่องความเสี่ยงในการตั้งครรภ์ร่วมด้วยค่ะ

    เนื่องจากการสอดใส่ กันโดยตรงอาจต้องระวังเรื่องการปนเปื้อนสารคัดหลั่งจากฝ่ายชายมายังช่องคลอดฝ่ายหญิงค่ะ เนื่องจาก ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่น้ำอสุจิโดยตรง แต่การที่มีสารคัดหลั่งจากฝ่ายชายถือว่าอาจมีตัวอสุจิปนออกมาได้บ้างเล็กน้อยค่ะ

    ดังนั้น เเนะนำให้สังเกตรอบเดือนค่ะ ถ้าประจำเดือนไม่มา มาไม่ตรงรอบ มีเลือดออกผิดปกติ ปวดท้องน้อย อาจต้องตรวจปัสสาวะเพื่อดูการตั้งครภ์ร่วมด้วยค่ะ