• ใช้อวัยวะเพศภายนอกถูกัน ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ มีน้ำหล่อลื่นออกมา แล้วใช้นิ้วสอดใส่ช่องคลอด จะท้องไหม

  •  So Fia
    สมาชิก
    คือผมทำ2อย่างครับผม ครั้งเเรกผมถูไถโดยไม่ใส่ถุงยางจึงทำให้น้ำหล่อลื่นซึมที่กางเกงใน แล้วหลังจากนั้นผมใส่ถุงยาง แล้วก็ถูไถต่อแต่ผมไม่มีการหลั่งอสุจินะครับ อย่างที่2คือผมแค่จัดทรงถุงยางให้เข้าที่ แต่นิ้วมันไปโดนตรงที่น้ำหล่อลื่นที่มันซึมอยู่ที่กางเกงใน (ซึมอยู่เเล้วประมาณ20นาที)แล้วหลังจากนั้นผมก็ช่วยเเฟนนอกผ้าแล้วหลังจากนั้นอีกผมก็ช่วยแฟนตรงๆโดยสอดใส่นิ้วที่อาจเปื้อนน้ำหล่อลื่นที่ซึมอยู่ที่กางเกงผม ผมกลัวว่าน้ำหล่อลื่นที่ผมใช้นิ้วช่วยเเฟนมันอาจจะเข้าไปอ่ะครับ(ผมสอดไปประมาณ2ข้อนิ้วครับ) แต่ผมรู้สึกว่านิ้วผมยังเเห้งอยู่ มันจะมีโอกาสมากน้อยเเค่ไหนที่จะตั้งครรภ์ครับ และถ้ายิ่งสอดไปลึกยิ่งมีโอกาสสูงมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ So Fia,

                         การถูไถอวัยวะเพศภายนอกกัน และมีแค่น้ำหล่อลื่นออกมา ฝ่ายชายไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                          ส่วนการสอดใส่นิ้วมือเข้าสู่ช่องคลอดก็เช่นกัน หากเปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น ไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ไม่ว่าจะสอดเข้าไปลึกหรือไม่ก็ตาม