• มีอาการปวดเมื่อยตามตัวเวลานอนหรือนั่ง คลื่นไส้ ตาพร่ามัว เป็นอาการของโรคอะไร

  • มีอาการปวดเมื่อยตามตัวเวลานอนหรือนั่งจะรู่สึกจะอาเจียนบางครั้งเวลายืนหรือเดินจะตาพร่ามัวบางครั้งปวดบริเวณขมับเเต่ไม่มากหน้าผากร้อนตัวสั่นนิดๆตอนเช้าตัวปกติเเต่พอตอนเย็นจะตัวร้อนหรือหน้าผากร้อนบางครั้งหนักหัวเหมือนมีอะไรทับหัวคืออาการอะไรหรอคะช่วยตอบหน่อยนะคะคุณหมอ

    สวัสดีครับ คุณ นพวรรณ ผุยประกอบ

    หากมีอาการตาพร่ามััวหรือคลื่นไส้ ก็อาจจะมีปัญหาทางด้านระบบประสาท หรือ มีความดันโลหิตต่ำครับ  และจากอาการเมื่อยเนื้อตัวก็อาจจะมีไข้ ซึ่งอาจการติดเชื้อ เช่น ไวรัสหวัด หรือ ไข้หวัดใหญ่  กระนั้น ด้วยอาการที่มีมากมายเช่นนี้ ก็ควรจะให้แพทย์ตรวจร่างกายและวินิจฉััยดูดีกว่าครับ จะได้รักษาได้ถูกโรคและตรงจุดครับ