• มีฝีที่เเก้มก้น มีหัว 2 หัวใกล้ๆกัน มีหนอง แต่ไม่ค่อยปวด ควรทำอย่างไร

  •  POND
    สมาชิก
    คือหนูเป็นฝีที่เเก้มก้นน่ะค่ะมันมีหัว2หัวใกล้ๆกันมีหนองด้วยค่ะอาการไม่ค่อยปวดน่ะค่ะหนูควรทำยังไงค่ะเป็นมาได้ประมาณ​2วันเเล้วค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ POND จากที่เล่ามา ควรไปพบแพทย์นะคะ แพทย์จะดูรอยโรค ว่าฝีนั้นสามารถใช้ยาฆ่าเชื้อ หรือควรรับการผ่าเองหนองมาด้วยค่ะ