• วันแรกกับที่วันสองตื่นมาก็มีอาการเวียนหัวช่วงเช้าแต่ไม่มีอาเจียนน่ะสายๆมาก็หาย แต่พอมาวันที่สามหนักเลยเวียนหัวปวดหัว

  •  Itthidet
    สมาชิก
    ขอสอบถามหน่อยคับคือแฟนผมมีอาการแบบนี้ วันแรกกับที่วันสองตื่นมาก็มีอาการเวียนหัวช่วงเช้าแต่ไม่มีอาเจียนน่ะสายๆมาก็หาย แต่พอมาวันที่สามหนักเลยเวียนหัวปวดหัวกินข้าวลงไปก็จะออกทางเก่าพอกินน้ำลงไปก้ออวกออกหมดปวดหัวหนักหัวยุตลอดเวลาเลย

     สวัสดีครับ

    อาการเวียนหัวนั้นสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ จากข้อมูลที่กล่าวมานั้นไม่สามารถที่จะวินิฉัยได้แน่ชัดว่าเกิดจากอะไร ควรไปพบแพทย์เพื่อทำการถามประวัติและตรวจร่างกายเพิ่มเติม

    ยกตัวอย่างสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการเวียนหัวเช่น

    • อ่อนเพลีย
    • เป็นไข้
    • ปวดหัว
    • ทานอาหารเป็นพิษ
    • ตั้งครรถ์
    • ฯลฯ

    แนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจอย่างละเอียดต่อไปครับ