• วันที่ี่ 9 มี.ค. มีเพศสัมพันธ์ กินยาคุมกำเนิด ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  minylovemeenydevil885
    สมาชิก
    ประจำเดือนไม่มานะค่ะ มาเดือนที่แล้ววันที่16มีนาเดือนนี้ ยังไม่มา วันที่9 เดือน นี้มีอะไรกับแฟน แล้วกินยาคุมธรรมดาที่มี28เม็ดไม่ทราบว่าจะท้องไหมค่ะ.. อยากให้ประจำเดือนมา
    minylovemeenydevil885  minylovemeenydevil885
    สมาชิก
    วันที่9เดือนนี้นะค่ะ ..
    minylovemeenydevil885  minylovemeenydevil885
    สมาชิก
    วันที่9เดือนนี้

     สวัสดีค่ะ คุณ minylovemeenydevil885,

                       ไม่ทราบว่าเริ่มทานยาคุมกำเนิดชนิด 28 เม็ดเมื่อไหร่คะ

                       หากเริ่มทานในวันที่ 9 เม.ย. ยาคุมกำเนิดจะยังไม่สามารถออกฤทธิ์ในการป้องกันการตั้งครรภ์ได้ทันทีค่ะ ต้องทานไปแล้วอย่างน้อย 7 วัน ดังนั้นการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 9 เม.ย. จึงอาจมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ อย่างไรก็ตาม หากมีระยะห่างระหว่างรอบเดือนในแต่ละเดือนไม่เกิน 30 วัน การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 9 เม.ย. ถือว่าอยู่ในะระปลอดภัย (หน้า 7 วัน) โอกาสในการตั้งครรภืนั้นถือว่าน้อยอยู่ค่ะ

                        และหากเพิ่งเริ่มทานยาคุมกำเนิดในวันที่ 9 เม.ย. ยาย่อมยังไม่หมดแผง ประจำเดือนจึงยังไม่มาค่ะ ต้องทานยาจนถึงเม็ดที่ 21 ก่อน หลังจากนั้น 3-4 วัน ก้จะมีประจำเดือนมาค่ะ

    minylovemeenydevil885  minylovemeenydevil885
    สมาชิก
    ขอบคุณค่ะ
    minylovemeenydevil885  minylovemeenydevil885
    สมาชิก
    ทานยา28 เม็ด วันที่9เดือนเมษานะค่ะ ไม่ตั่งครรภ์ใช่ไหมค่ะตเนนี้กินไปได้ 11 วันแล้วค่ะ ถ้ากินยาคุมกำเนิดแผงแรก แล้วต้องกินอีกแผงไม่ค่ะ..ขอบคุณค่ะ

    หากต้องการคุมกำเนิดต่อ ก็จำเป็นต้องทานยาคุมกำเนิดต่อค่ะ

    minylovemeenydevil885  minylovemeenydevil885
    สมาชิก
    ถ้ากินจนประจำเดือนมา แล้วต้องกินอีกไหมค่ะยาคุมนะค่ะ

    หากต้องการคุมกำเนิดต่อ ก็จำเป็นต้องทานยาคุมกำเนิดต่อ แต่หากไม่ต้องการคุมกำเนิดแล้ว ก็ไม่มีความจำเป็นต้องกินค่ะ

    minylovemeenydevil885  minylovemeenydevil885
    สมาชิก
    ประจำเดือนจะมาปกติหรือเปล่าค่ะถ้าไม่กินยาคุม
    minylovemeenydevil885  minylovemeenydevil885
    สมาชิก
    เครียดนิดๆนะค่ะ
    minylovemeenydevil885  minylovemeenydevil885
    สมาชิก
    กินยาคุมถึงสีขาว4วันแล้วค่ะปรำจำเดือนไม่มา มีอาการปวดหลังสิวขึ้นด้วยค่ะ
    minylovemeenydevil885  minylovemeenydevil885
    สมาชิก
    คุณหมอค่ะ..ดิฉันเป็นอะไรมีลิ่มเลือดก้อนนึ่งออกมา ต่อมามีอาการปวดท้อง..ปวดหลัง..เหมือนมีประจำเดือนแต่ เลือดไม่คาว..ไม่มีกลิ่นคาวกลิ่นอะไร..ซะพักมีไข้ เป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ..