• มีอาการคันจมูก และรู้สึกจมูกมีกลิ่นเหม็น เป็นอาการอะไร รักษาอย่างไร

  • สวัสดีค่ะคุณหมอ ดิฉันมีอาการคันจมูกจมูกมีกลิ่นเหม็นมีเลือดออกบ้างครั้งควรรักษาอย่างไงค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ เนี่ย'ยย ขนมม' ตาลลล

    การที่ลมหายใจมีกลิ่น หรือรู้สีกในจมูกมีกลิ่นอาจเป็นอาการของเยื่อบุโพรงจมูกอักเสบ หรืออาจเป็นอาการของไซนัสอักเสบนะคะ

    ซึ่งแนะนำให้คุณ เนี่ย'ยย ขนมม' ตาลลล ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการและรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ