• เพศหญิง อายุ 16 ปี สูง 176 เซน เมื่อไหร่จะหยุดสูง

  •  จอย' เหว๋อ
    สมาชิก
    ตอนนี้หนูอายุ16สูง176หนูจะหยุดสูงอีกกี่ปีค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ จอย' เหว๋อ

    โดยทั่วไปในเด็กผู้หญิงจะหยุดสูงในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกับที่มารดาของตนเองหยุดสูงค่ะ  ซึ่งแนะนำให้สอบถามจากคุณแม่ของคุณ จอย' เหว๋อ จะได้ทราบอายุที่ใกล้เคียงที่สุดค่ะ

    แต่โดยเฉลี่ยมักหยุดสูงประมาณอายุ 17-18ปี นะคะ