• เห็นยาสเปรย์พ่นแล้วสูงต้องการถามครับ

  •  Paisan Love Bass Ball
    สมาชิก

    มันมีเวปหนึ่งที่โฆษณา ผลิตภัณเพิ่มความสูงในช่วงวัยที่เลยหยุดสูงไปเเล้วสามารถกลับมาสูงได้อีก เขาบอกว่า น้ำมันหอมระเหยช่วยเพิ่มความสูง

    http://esstru-th.blueday.website/?utm_source=Facebook&utm_medium=G8&utm_ad=%09T00657MT-19468-0712&utm_content=xzp&utm_design

    เวปนี้อะครับ คุณหมอช่วยตรวจสอบให้หน่อยนะครับว่ามันจริงใหมเป็นไปได้ใหม

     สวัสดีคะคุณ Paisan Love Bass Ball

    เรียนอย่างนี้ค่ะ เรื่องความสูง จะมีเรื่องของพันธุกรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง

    การออกกำลังกาย อาหารที่รับประทานค่ะ

    หมอไม่แน่ใจว่าการใช้ยาที่เป็นน้ำมันหอมระเหยซึ่งไม่มีเรื่องของตัวยาแจ้งในการโฆษณาจะสามารถที่จะทำให้เพิ่มความสูงได้จริงๆค่ะ

    แต่ถ้าต้องการที่จะเพิ่มส่วนสูงในเพศชายถ้าอายุยังไม่ถึง ยี่สิบห้า แนะนำเรื่องการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารค่ะ แต่อย่างไรก็ตามพันธุกรรมมีส่วนสำคัญในเรื่องของส่วนสูงค่ะ

    ในต่างประเทศมีเรื่องการใช้ฮอร์โมนแต่ก็ยังอยู่ในเรื่องของการพิจารณาทางจริยธรรมอยู่ค่ะ