• รู้สึกไม่มีใครรับฟังปัญหา มักเก็บมาร้องไห้คนเดียว ควรทำอย่างไรดี

  •  Areeya
    สมาชิก
    พอดีรู้สึกเหมือนตัวเองไร้ค่าคอยรับฟังปัญฟาคนอื่นเเต่พอปัญหาตัวเองพอพูดทำไมไม่มีใครรับฟังเลยคะเเม้เเต่เเฟน เพื่อน ครอบครัว ไม่มีใครสนใจเลยเเล้วก้อเก็บมาร้องไห้คนเดียวควรเเก้ยังไงดีคะ
    Areeya  Areeya
    สมาชิก
    ตอบหนูหน่อยนะคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Areeya @จากที่เล่ามา อาการที่เกิดขึ้นถือเป็นภาวะทางอารมณ์ที่ไม่ปกติ อาจเป็นโรคซึมเศร้า โรคเครียด หรือภาวะทางอารมณ์อื่นๆได้ค่ะ @แนะนำคุณ Areeya ลองหาทางพูดคุยกับคนใกล้ชิดเพื่อให้คนใกล้ชิดเข้าใจภาวะทางอารมณ์ที่เป็น และช่วยผ่อนคลายอารมณ์ หากไม่ดีขึ้น สามารถไปพบจิตแพทย์เพื่อช่วยวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ หรือโทรติดต่อ สายด่วนสุขภาพจิต โทร 1323