• ควรตรวจเชื่อHIV ซ้ำรึป่าวค่ะ

  •  Natthakunwadee Manoi
    สมาชิก
    ดิชันเคยตรวจเชื้อHIVก่อนมีแฟน ผลลบแร่วจากนั้นชันคบกับแฟนได้1ปี ดิฉันไม่เคยนอกใจและแฟนก่อไม่นอกใจค่ะ ค่ะดิฉันตรวจตอนคบกันได้1ปีดิฉันจิงไปตรวจผลเป็นลบค่ะแต่ตอนนี่คบกันมาปีกว่าแร่วค่ะแร่วแฟนของดิฉันบริจาคเลือดเมื่อ30พ.ค62ค่ะไม่มีผลแจ้งให้กับไปตรวจเลือดค่ะ แร่วก่อน่านี่ประมา3อาทิตดิฉันมีอาการเจ็บคอไข้ปวดตามข้อนิ้วตามตัวและต่อมน้ำเหลืองโตหน่อยค่ะ ดิฉันมีไข้แค่3-4วันก่อหายค่ะแต่ต่อมน้ำเหลืองยังไม่ลดลงค่ะ ดิฉันควรไปตรวจเลือดซ้ำรึป่าวค่ะ