• คลอดลูกมาได้ 1 เดือน ปวดท้องน้อยมา 1 สัปดาห์แล้ว และมีน้ำใสๆไหลจากช่องคลอด เกิดจากอะไร

  •  Mayures Tangthaisong
    สมาชิก
    ปวดท้องคล้ายจะเป็นประจำเดือนค่ะ ปวดบริเวณมดลูก มาเป็นเวลา 1 อาทิตย์แล้วค่ะ ปวดตลอดเวลา แล้วก้มีน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอดคล้ายตกขาวค่ะ ทีแรกก้อคิดว่าน้ำคาวปลายังไม่หมดแต่ไม่น่าใช่ค่ะ เกิดจากอะไรอ่ะค่ะ แล้วมีวิธีบรรเทาอาการปวดให้หายอย่างไรค่ะ ขอบคุณค่ะ