• คนเป็นโรคไต สามารถดื่มนมน้ำผึ้งได้หรือไม่

  •  patchareerat1
    สมาชิก
    รบกวนคุณหมอให้คำแนะนำ คนป็นโรคไต ทานนมผึ้งได้มั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ

        โรคไต มีหลายประเภท และอาจแบ่งได้เป็นหลายระยะค่ะ แต่ละชนิดและแต่ละระยะก็มีแนวทางในการดูแลแตกต่างกัน ส่วนอาหารเสริมประเภทนมผึ้งก็อาจประกอบด้วย โปรตีน ไขมัน และแร่ธาตุต่าง ๆ โดยมีปริมาณแตกต่างกันออกไปในแต่ละผลิตภัณฑ์เช่นกัน

        แนะนำว่า ควรปรึกษาแพทย์ที่รักษาโรคไตอยู่ร่วมด้วย เพื่อรับข้อมูลที่ถูกต้องเหมาะสมต่อไปค่ะ