• ข้อข้องใจเกี่ยวกับโรคพิษสุนัขบ้า

  •  Lipton_n
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ รบกวนสอบถามหน่อยนะค่ะ คือแมวที่เป็นโรคพิษสุนัขนี้คือเขาจะตายภายใน10-14วันใช่ไหมค่ะ แล้วถ้าแมวตัวที่กัดหรือข่วนเรา ผ่านมาจะเป็นเดือนๆแล้วแมวยังมีชีวิตอยู่แปลว่าเขาไม่ได้โรคพิษสุนัขบ้าแต่อย่างใดใช่ไหมค่ะ และเมื่อเขากัดหรือข่วนเรา เราก็จะไม่ได้รับเชื้อพิษสุนัขบ้ามาใช่ไหมค่ะ