• อวัยวะเพศชายของแฟนหดขณะร่วมเพศ แต่สวมถุงยางไว้ตลอด มีโอกาสตั้งครรภ์ไหม

  •  boonjung
    สมาชิก

    แฟนช่วยตัวเองตอน 8 โมงเช้า แล้วมามีอะไรกับเราตอน 10 โมง ในขณะร่วมเพศแฟนสวมถุงยางตลอด ทำไปได้สักพักของแฟนหดตัว ถุงยางที่สวมเหลือครึ่งบนตรงส่วนปลายไม่หลุด แฟนปั่นอารมณืให้แข็งตัวอีกครั้ง แล้วรูดถุงยางเดิมกลับเขาไปให้เต็มอวัยวะเพศ แล้วร่วมเพศกันต่อ แต่แฟนไม่เสร็จ แล้วแฟนก็มาช่วยตัวเองแต่ไม่เสร็จ แล้วแฟนก็มาล้วงอวัยวะเพศเรา แบบนี้มีโอกาศจะต้องท้องไหมคะ (ไม่แน่ใจว่าตอนถุงยางเหลือครึ่งเดียวจะมีน้ำหล่อลื่นออกมาด้วยไหม)

    boonjung  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ boonjung

    การมีเพศสัมพันธ์โดยที่มีช่วงที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัวขณะใส่ถุงยางอนามัย อาจทำให้มีน้ำอสุจิที่ปนอยู่ในน้ำหล่อลื่นไหลออกมาจากถุงยางได้

    จึงอาจจะมีข้อบ่งชี้ในการใช้ยาฉุกเฉินร่วมไปด้วย หากไม่แน่ใจหรือรู้สึกว่ามีการเล็ดลอดออกมาของน้ำอสุจิ โดยควรจะใช้ยาภายใน 72 ชั่วโมงหลังการมีเพศสัมพันธ์เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการคุมกำเนิดประมาณ 80-90%