• แฟนเป็นคนที่มึความต้องการทางเพศสูงมาก มีความอยากลอง SEX แบบ สวิงกิ้ง

  •  Noo kik
    สมาชิก

    เรียนคุณหมอคะ

    คืออยากขอคำปรึกษาว่า พอดีแฟนเป็นคนที่มึความต้องการทางเพศสูงมาก ละความต้องการไม่ใช้แต่สำเร็จอย่างเดียวมันขึ้นอยูกับอารมณ์ด้วยคือ  การมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้งต้องประมาณว่ามีอะไรพิเศษ ให้ตื่นเต้น หนักเข้าคือเหมือนในหนังเลยคะ คือมีความอยากลอง SEX แบบ สวิงกิ้ง แต่เป็นประเภที่ต้องเป็น ผญ มากกว่า คือต้องเป็น ผญ เข้ามาล้อม ยิ่งทำให้มีอารมณ์มากขั้น คือถ้าทำได้แบบนี้นมันจะทำให้ความอึดอัดเขาลดลงได้มากเลย แบบน้้เข้าข่ายพวกที่ขาด SEX ไม่ได้รึปาวคะ  คือถ้ามีความต้องการเขาชอบที่จะมี ผญ ล้อมเขาๆถึงจะหายอึดอัดทรมานคะ  คือถ้าเค้ามีอาการเขาจะอึดอัดมาก ต่อให้มีเพศสัมพันธ์ปกติ เค้าก็แค่สำเร็จแต่ความทรมานยังคงอยู่ อยากถามหมอว่าจะมีวิธีไหนช่วยไ้ดบ้างคะ  ขอบพระคุณมากคะ

    Noo kik  Noo kik
    สมาชิก

    Noo kik
    Mar 30, 2017 at 10:28 AM

    เรียนคุณหมอคะ

    คืออยากขอคำปรึกษาว่า พอดีแฟนเป็นคนที่มึความต้องการทางเพศสูงมาก ละความต้องการไม่ใช้แต่สำเร็จอย่างเดียวมันขึ้นอยูกับอารมณ์ด้วยคือ  การมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้งต้องประมาณว่ามีอะไรพิเศษ ให้ตื่นเต้น หนักเข้าคือเหมือนในหนังเลยคะ คือมีความอยากลอง SEX แบบ สวิงกิ้ง แต่เป็นประเภที่ต้องเป็น ผญ มากกว่า คือต้องเป็น ผญ เข้ามาล้อม ยิ่งทำให้มีอารมณ์มากขั้น คือถ้าทำได้แบบนี้นมันจะทำให้ความอึดอัดเขาลดลงได้มากเลย แบบน้้เข้าข่ายพวกที่ขาด SEX ไม่ได้รึปาวคะ  คือถ้ามีความต้องการเขาชอบที่จะมี ผญ ล้อมเขาๆถึงจะหายอึดอัดทรมานคะ  คือถ้าเค้ามีอาการเขาจะอึดอัดมาก ต่อให้มีเพศสัมพันธ์ปกติ เค้าก็แค่สำเร็จแต่ความทรมานยังคงอยู่ อยากถามหมอว่าจะมีวิธีไหนช่วยไ้ดบ้างคะ  ขอบพระคุณมากคะ

    ทำไมคุณหมอไม่เห็นตอบเลยคะ  ห้ามโพสท์ไปเลยน่ะคะ

    สวัสดีค่ะคุณ Noo kik

    เพศสัมพันธ์เป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่สำคัญเรื่องหนึ่งระหว่างคู่ครอง การมีเพศสัมพันธ์ถี่หรือห่างเพียงใดนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลและแต่ละสถานการณ์แวดล้อมด้วย ความอึดอัดทรมานและความผ่อนคลายในการมีเพศสัมพันธ์ก็เช่นกันมักแตกต่างกันออกไปขึ้นกับความขอบ และความพอในในแต่ละบุคคล

    แต่มีบางภาวะที่ทำให้ความต้องการทางเพศมากผิดปกติ เช่น โรคอารมณ์สองขั้ว ยาหรือสารบางชนิดก็อาจทำให้เกิดความต้องการทางเพศสูงกว่าปกติได้เช่นกัน

    แนะนำว่า ทั้งคู่ควรต้องพบแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาเพิ่มเติม เนื่องจากต้องสอบถามรายละเอียดมากมาย ตรวจร่างกาย และอาจต้องตรวจเพิ่มเติม เพื่อให้การดูแลรักษาที่ถูกต้องเหมาะสมต่อไปค่ะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ

    Noo kik  Noo kik
    สมาชิก

    ขอบคุณคะคุณหมอ