• อยากรักษาอาการขนดกต้องไปพบแพทย์ทางด้านใดและที่ไหน

  •  Mercury Nnee
    สมาชิก
    อยากรักษาอาการขนดกต้องไปพบแพทย์ทางด้านใดและที่ไหนค่ะ

    คุณ Mercury

    อาการขนดก มีสาเหตุจาก กรรมพันธุ์ หรือ ฮอร์โมนเพศชายมากไป หรือ โรค ถุงน้ำรังไข่ โรคCushing syndrome  การรักษา โดยการใช้หลายชนิด หรือ อาจใช้เลเซอร์ กำจัดขน การwax ขน การโกน

    การจะไปพบแพทย์สาขาไหนขึ้นกับโรคที่เป็นไปทางไหน ครับ ส่วนมากไปที่แผนกผิวหนังก่อนครับ ถ้ามีระบบต่อมไร้ท่อร่วมด้วย แพทย์จะส่งตัวไปปรึกษาให้เองครับ

    กรุณาอ่านเพิ่มเติมเรื่อง  ขนดก  ได้ทีนีครับ