• กินยาคุมครั้งแรกตอนเป็นประจำเดือนวันที่ 2 แล้วมีเพศสัมพันธ์ จะมีโอกาสท้องมากไหม

  •  Menstyle
    สมาชิก

    พึ่งกินยาคุมครั้งแรกตอนเป็นประจำเดือนวันที่2 ตรงกับวันที่ 4/10/64 แล้วมีเพศสัมพันธุ์วันที่ 6 แบบหลั่งนอก และตอนกินยาได้15วันก็มีการหลั่งใน จะมีโอกาสท้องมากไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ Menstyle,

                           หากได้เริ่มทานยาคุมกำเนิดในวันที่ 2 นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา ยาคุมกำเนิดก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ทันที โดยจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% ดังนั้น โอกาสในการตั้งครรภ์จึงมีน้อยกว่า 1% ค่ะ