• กินยาคุมเเผงเเรกเมนส์มาน้อยมากๆ

  •  ANDAW
    สมาชิก
    กินยาคุมเม็ดเเรกตรงกับวันเเรกที่เมนมาพอหมดยาคุม21เม็ดตรงกับวันที่15เเล้วมีเพศสัมพันธ์16ใส่ถุงยางเเละหลั่งนอกผ่านไปจนถึงวันที่19เเฟนเมนมาคือวันศุกร์ช่วงก่อนเที่ยงเเละหมดเช้าวันอาทิตย์ที่21คือวันนี้เเบบนี้ปกติไหมครับ เเบบนี้จะท้องไหมครับ