• กินยาคุมทุกเดือนและปล่อยนอกจะท้องไหมค่ะ

  •  holii
    สมาชิก
    หนูกินยาคุมเป็นประจำค่ะทุกเดือน เวลามีอะไรกับแฟนก็ปล่อยนอกตลอด และประเดือนส่วนใหญ่จะมาตรงตลอดค่ะ 28วัน เดือนที่แล้ว 6มิถุนา ส่วนเกือนนี้มาก่อน1วันคือมาวันนี้ค่ะ แต่สีจำประจำเดือนสีอ่อน มีเยื่อ หนูคิดว่ามันแปลกๆไป ก็เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น1ขีด ซึ่งแปลว่า ไม่ท้องจิงๆใช่ไหมค่ะ