• มีเพศสัมพันธ์ กินยาคุมฉุกเฉินพร้อมกัน 2 เม็ดไม่ได้แบ่งกิน จะเป็นอะไรหรือเปล่า

  •  564
    สมาชิก
    วันก่อนมีไรกับแฟนค่ะ เขาเสร็จไปแล้วหนึ่งครั้งแบบใส่ถุง หลังจากนั้นเขาบอกว่าไปล้างและรีดออกจนหมด แล้วก็มีอะไรกันต่อแบบไม่ใส่ถุง แล้วก็เอาออกมาใส่ถุงอีกครั้งและมีอะไรกันต่อ แบบนี้เสี่ยงท้องไหมคะ เนื่องจากกังวลจึงไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมากิน แบบ 2 เม็ด เภสัชบอกว่าแบ่งกินก็ได้หรือกินทีเดียวพร้อมกันก็ได้ นี่ก็กินทีเดียวไปเลยแล้วเพิ่งมาเห็นในเว็บนี้ค่ะว่าควรแบ่งกิน จะเป็นอะไรรึเปล่าคะ หลังจากกินยาคุมไปวันที่ 7 ในวันเดียวกันแอบมีมึนหัวเล็กน้อย ปัจจุบันรู้สึกแน่นท้องนิดนึงค่ะ เหมือนกินอาหารเยอะ