• กินยาคุมฉุกเฉินไปหลายครั้ง ล่าสุดกินวันที่ 18 ธ.ค. หลังจากนั้น ประจำเดือนยังไม่มา

  •  anonymous
    สมาชิก
    กินยาคุมฉุกเฉินเยอะมากค่ะ กินไปวันที่ 5 8 และ10 พย.ที่ผ่านมา ประจำเดือนมาวันที่15พย. และกินยาคุมฉุกเฉินวันที่ 27 พย. ประจำเดือนมาวันที่4ธค. และกินอีกครั้งวันที่18ธค. แต่ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ผ่านไป2อาทิตย์แล้ว แต่ไม่ได้หลั่งนะคะสอดใส่กันเพียงอย่างเดียวแต่อยากมั่นใจเลยกินยาคุมฉุกเฉิน อยากทราบว่าประจำเดือนจะมาประมาณวันไหนหรอคะ เห็นปกติจะมาใน1-2อาทิตย์หลังจากกินยาคุมฉุกเฉิน แต่นี่ยังไม่มาเลย