• กินยาคุมครั้งที่แล้วแต่เมนยังไม่ทันมาและกินต่อจะเป็นอะไรมั้ยคะ

  •  ddisnne
    สมาชิก
    เมื่อวันที่ 31 สิงหามีอะไรกับแฟนหลั่งในแบ้วกินยาคุมแบบฉุกเฉินหลังจากกิน7วันมีเลือดออกมา2วันน่าจะเป็นผลข้างเคียงจากยา แต่เดือนกันยาประจำเดือนไม่มาเลยแต่ไม่มีอาการอะไรใดๆ จนวันที่ 29 กันยา มีอะไรกับแฟนถุงแตกเลยต้องกินยาคุมฉุกเฉินอีกครั้ง จะท้องไหมคะพอตรวจแล้วในวันที่ 3 ตุลา ก็ขึ้นขีดเดียว และ1อาทิตย์หลังกินฉุกเฉินใช่ประจำเดือนไหมคะ