• ซื้อยาคุมคนละยี่ห้อมา ถ้ากินไป จะทำให้ประจำเดือนมาผิดปกติไหม หรือจะทำให้ท้องไหม

  •  Narasiri Sangsrijun
    สมาชิก
    . คือ กินยาคุมแอนนา21 เม็ดค่ะ มันหมดเลยไปซื้อ เป็นยาคุมแอนนี่ ลินน์ 21เม็ด จะทำให้ท้องไหมค่ะ หรือประจำเดือนจะมาผิดปกติไหม

     สวัสดีค่ะ คุณ Narasiri Sangsrijun

    ตัวยาจาก 2ยี่ห้อนี้ มีประสิทธิภาพการคุมกำเนิด และผลข้างเคียงไม่แตกต่างกันนะคะ

    สามารถรับประทานแทนกันได้นะคะ