• ทำออรัลเซกส์ให้ผู้ชาย กินขี้เปียกเข้าไป อันตรายไหม

  •  ร้อย แก้ว
    สมาชิก
    คือหนูทำการออรัลเซ๊กให้แฟนแล้วอวัยวะของแฟนมีคราบขี้เปียกยุแล้วหนูก็ไม่สนใจทำจนเส็จแล้วก็มีกลืนขี้เปียกเข้าไปด้วย มันจะเป็นอะไรไมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ ร้อย แก้ว,

                     ขี้เปียก (smegma) มีลักษณะเป็นเมือกสีขาวขุ่น ประกอบด้วยเซลล์ผิวหนัง และเซลล์เยื่อบุผิวที่ตายแล้ว ปนกับไขมันที่ขับออกจากผิวหนัง และน้ำเมือกที่ออกมาจากต่อมลูกหมาก และต่อมต่างๆ ภายในท่อปัสสาวะ ซึ่งจะเกาะอยู่ใต้หนังหุ้มปลาย บริเวณส่วนหัวของอวัยวะเพศชาย หากไม่ล้างทำความสะอาดบ่อยๆ ขี้เปียกอาจเป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรีย และทำให้เกิดกลิ่นเหม็นได้

                   การกลืนขี้เปียกเข้าไป ไม่ได้อันตรายแต่อย่างใด เนื่องจากปริมาณของขี้เปียกนั้นไม่มาก อีกทั้งเมื่อขี้เปียกเข้าสู่กระเพาะอาหาร ทั้งขี้เปียกและแบคทีเรียก็จะถูกกรดและน้ำย่อยในกระเพาะอาหารย่อยจนหมดไปได้