• มีเพศสัมพันธ์มานานแล้ว สามารถตรวจได้ไหมว่ามีกับใคร

  •  hunter7760
    สมาชิก
    การมีเพศสัมนานแล้วสามารถตรวจได้มั้ยว่ามีกับไครครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ hunter7760,

                       การจะตรวจว่าเคยมีเพศสัมพันธ์กับใครมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นทางฝ่ายผู้ชายหรือฝ่ายผู้หญิง หากผ่านมานานแล้ว ก็ไม่สามารถตรวจได้ว่าได้มีเพศสัมพันธ์กับใครค่ะ

                       แต่หากเพิ่งมีเพศสัมพันธ์มาไม่นาน และยังมีหลักฐานหลงเหลืออยู่ เช่น คราบเลือด คราบอสุจิ เส้นขน เป็นต้น ก็อาจเก็บหลักฐานเหล่านี้ แล้วไปตรวจสอบกับผู้ที่มีเพศสัมพันธ์ด้วยได้ โดยใช้การตรวจหาสารพันธุกรรมว่าตรงกับบุคคลที่ต้องการทราบหรือไม่ค่ะ แต่โดยปกตินั้น การตรวจเหล่านี้ จะใช้ในกรณีที่ถูกข่มขืน เพื่อตรวจสอบหาผู้ร้ายค่ะ