• เมื่อวานมีเพศสัมพันธ์ วันถัดมามีประจำเดือนมา จะท้องไหม

  •  nojsk
    สมาชิก
    คือ เมื่อวานผมมีอะไรกับแฟน ใส่ถุง พอสักพักผมก็ถอดถุงยางอนามัยออก ก็สอดใส่กันเข้าออกๆประมาณ5-6รอบได้ พอวันถัดมา มีประจำเดือนมา แบบนี้ท้องมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ nojsk,

                         หากหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ไปเมื่อวาน ได้มีประจำเดือนมาแล้ว โดยมาในช่วงวันที่ที่ควรจะมา และมานาน 2-7 วัน ก็แสดงว่าเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ

                        แต่หากเลือดที่ออก ไม่ได้อยู่ในช่วงวันที่ที่ประจำเดือนควรจะมา หรือเลือดออกแค่ 1 วันแล้วหายไป เลือดที่ออกอาจไม่ใช่ประจำเดือน ในกรณีนี้ ก็ยังมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้อยู่ค่ะ แต่หากมีการสอดใส่ แต่ยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ