• ใช้มือกับอวัยวะเพศแฟน แล้วเอามือมาล้างอวัยวะเพศตนเอง ตอนนี้ประจำเดือนมาช้า จะท้องไหม

  •  namsom_33
    สมาชิก

    หมอคะคือหนูใช้มือทำให้แฟนค่ะพอทำเสร็จหลังจากนั้นประมาณ10นาทีหนูก็ล้างมือด้วยน้ำสบู่เเต่ไม่ได้บีบสบู่เยอะค่ะหลังจากนั้นหนูก็อาบน้ำเเล้วเอามือข้างที่ทำให้แฟนไปล้างน้องสาวค่ะแบบนี้จะมีโอกาศตั้งครรภ์ไหมคะเพราะประจำเดือนหนูขาดมา3-4วันเเล้วค่ะเดือนที่เเล้วมาวันที่23ค่ะแต่ปกติหนก็เป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ตรงอยู่เเล้วค่ะ เเล้วถ้าไม่มีโอกาศตั้งครรภ์เนี่ยมันจะ100เปอร์เซนต์เลยไหมคะที่ไม่ตั้งครรภ์ยังไงคุณหมอช่วยมาตอบหน่อยนะคะหนูเครียดจนนอนไม่หลับเลยค่ะ T_T

    namsom_33  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ namsom_33

    การเล้าโลมกันภายนอก โดยไม่มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปในช่องคลอดเลยนั้น แทบจะไม่มีโอกาสทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ โดยน้ำอสุจิที่อยู่ข้างนอก อวัยวะเพศไม่น่าจะสามารถผ่านเข้าไปผสมกับไข่จนทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

    ดังนั้นจากเหตุการณ์ที่กล่าวมา โอกาสจะตั้งครรภ์แทบจะไม่มี ในตอนนี้ที่ประจำเดือนมาช้ากว่า 35 วันไปแล้ว อาจมีสาเหตุอื่นๆที่เป็นไปได้เช่น ฮอร์โมนจากรังไข่ไม่สมดุล ถุงน้ำหลายใบในรังไข่ พังผืดมดลูก โรคไทรอยด์หรือต่อมไร้ท่อทำงานผิดปกติ ผนังมดลูกบาง ความเครียด ความกังวล

    สามารถซื้อชุดตรวจครรภ์ทางปัสสาวะมาตรวจได้เองเบื้องต้น ให้ผลบวกได้ตั้งแต่ 10-14 วันหลังปฏิสนธิ หากให้ผลลบ แต่รอบเดือนก็ยังไม่มา ควรไปยืนยันผลที่รพ.และหาสาเหตุต่อไป