• การตั้งครรถ์และโอกาสตั้งครรถ์

  • ผมมี พสพ. แฟนวันที่20(วันสุดท้ายของ ปจด.) มีการสอดใส่ 4ครั้ง ก่อนสอดใส่ ได้ปัสสาวะแล้วล้างรอบ อวัยวะด้วยน้ำเปล่า( ก่อนหน้านั้นได้สำเร็จความใค๋ด้วยตัวเองไป2-4ชม) (ไม่ได้หลั่งในด้วยครับ)อยากทราบว่าจะท้องมั้ยครับหมอ กังวลมากครับ