• การช่วยตัวเองทุกวัน จะไม่รู้สึกอยากทำอะไร เป็นอาการอะไร

  •  boomsky
    สมาชิก

    ช่วยตัวเองทุกวันบ่อยครับผมรู้สึกแบบไม่อยากทำอะไรไม่อยากเล่นเกมแต่ก่อนขยันเล่นเกมทุกวัน ขี้เกียจคล้ายๆโรคซึมเศร้ามันเกี่ยวกับการช่วยตัวเองมั้ยครับทำให้ผมเป็นแบบนี้หรือยังไง

    คุณ Boomsky

    การช่วยเหลือตัวเอง เป็นการปลดปล่อยความเครียด ความกดดันจากความต้องการทางเพศ  เพราะในวัยเจริยพันธุ์ สมองจะสั่งการรบเร้าให้มีการ ผสมพันธุ์จาก การสั่งงานของฮอร์โมนทางเพศต่างๆ   การที่คุณเบื่อหน่ายขี้เกียจขึ้น ไม่น่าเกี่ยวกับการช่วยตัวเองนะครับ  ลองออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ วันละ 30 นาที พักผ่อนให้เต็มที่ ให้ร่างกายสดชื่นอาจช่วยได้ครับ