• คางและกรามด้านขวาเบี้ยว การจัดฟันสามารถปรับให้เข้ารูปได้ไหม

  •  PRODATA
    สมาชิก

    คางและกรามด้านขวาเบี้ยว การจัดฟันสามารถปรับให้เข้ารูปได้ไหมครับ

    สวัสดีค่ะ

    การจัดฟันคือการแก้ไข การเรียงตัวที่ผิดปกติของฟันค่ะ ซึ่งไม่สามารถแก้ไขความผิดปกติของกรามได้ หากกรามเบี้ยว ยื่น หรือผิดรุป ต้องแก้ไขด้วยการผ่าตัดค่ะ

    ทั้งนี้แนะนำว่าควรปรึกษาทันตแพทย์เพื่อให้ประเมินความรุนแรง วางแผนการรักษาเพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจแก่ผู้ป่วยค่ะ