• รับประทานอาหารขนมกับเเฟนจะท้องไหม

  •  qaxxy
    สมาชิก
    คือเคยกินพวกไอติมหรือขนมหวานและอาหารร่วมกับแฟนค่ะแบบนี้จะท้องไหมอ่าคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ qaxxy

    โอกาสในการตั้งครรภ์ ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง แต่ที่ต้องมีในการที่จะตั้งครรภ์ในแต่ละรอบ คือ ต้องมีเพศสัมพันธ์ที่ต้องมีการสอดใส่อวัยวะเพศของฝ่ายชายไปยังฝ่ายหญิง ร่วมกับการที่ มีน้ำอสุจิ หรือสารคัดหลั่งจากฝ่ายชายไปยังช่องคลอดฝ่ายหญิงค่ะ ซึ่งการมีเพศสัมพันธ์นั้นต้องตรงกับช่วงที่ฝ่ายหญิงมีการตกไข่ ค่ะ

    ดังนั้น ถ้าไม่ได้ร่วมเพศผ่านทางช่องคลอด แต่เป็นการรับประทานอาหาร่วมกัน ถือว่าโอกาสในการตังครรภ์ต่ำค่ะ เนื่องจากไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ รวมไปถึง ไม่มีทางที่อสุจิ จะเดินทางไปหาไข่ที่ท่อนำไข่ของฝ่ายหญิงได้ค่ะ

    สามารถรับประทานอาหาร หรือขนมร่วมกันได้ค่ะ