• กังวลเรื่องโรคพิษสุนัขบ้าครับ

  •  qwer138
    สมาชิก
    หากถูกแมวข่วนเมื่อวันที่ 1/6/65 ครั้งที่ 1 ไม่ได้ไปฉีดวัคซีน แล้ววันนี้ 5/8/65 ถูกข่วนอีกครั้งที่ 2 อยากสอบถามคุณหมอว่า การฉีดวัคซีนในครั้งที่ 2 นี้ สามารถป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าจากครั้งก่อนได้ด้วยหรือไม่ครับหรือว่าป้องกันเฉพาะแค่ครั้งที่สองเท่านั้น ครั้งที่ 1 คือ กันไม่ได้แล้ว ขอบคุณครับ