• ใช้นิ้วที่เลอะอสุจิไปสอดใส่ จะท้องไหม มีตกขาว ง่วงนอนง่าย

  •  kk779
    สมาชิก

    เรื่องมีอยู่ว่านิ้วของผมอาจเหลือคาบอสุจิอยู่และได้มีการช่วยเหลือแฟน โดยการใช้นิ้วเขี่ยบริเวณปุ่มกระสันและรอบๆช่องคลอด แต่ไม่สอดใส่นิ้วแต่อย่างใดครับ แล้วไม่แน่ใจว่าช่วงนั้นแฟนอยู่ในช่วงตกไข่หรือไม่ และถ้าอยู่ในช่วงตกไข่จะท้องได้มั้ยครับ

    คืออยากรู้ว่าจะท้องมั้ย ตอนนี้สังเกตุอาการอยู่ ล่าสุดแฟนมีตกขาวทุกวันวันละนิดหน่อย กับมีอาการง่วงนอนง่าย แต่ไม่ได้ปวดท้องหรือคลื่นไส้ใดๆครับ

    ตอนนี้กังวลอยู่ครับ เคยดูคลิปวิดีโอมีคุณหมอบอกว่าหากไม่สอดใส่อวัยเพศเข้าไปแต่ใช้แค่นิ้วโอกาสจะท้องเป้นไปได้น้อยใช่มั้ยครับ แล้วอาการที่เล่ามาทั้งหมดมันจะท้องมั้ยครับ

    kk779  kk779
    สมาชิก
    แล้วที่บอกว่าคนท้องจะมีตกขาวทุกวันวันล้ะนิดหน่อย แล้วแฟนมีอาการตกขาวมาอย่างที่ว่าคร้บ แบบนี้ท้องมั้ยครับ คือนอกจากตกขาวแล้วยังไม่มีอาการอื่นครับ มีน้ำหนักลดลงนิดนึงครับ ถือว่าเป็นอาการของคนท้องมั้ยครับ แล้วต้องรอดูอาการอะไรอีกครับ จากเหตุการณ์ที่ผมใช้นิ้วช่วยแฟนก็ผ่านมาราว1อาทิตแล้วครับ
    kk779  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ kk779

    หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไปในช่องคลอดของเพศหญิง แทบจะไม่มีโอกาสตั้งครรภ์ได้เลย แม้จะมีน้ำอสุจิปนที่นิ้วที่สอดใส่ก็ตาม เนื่องจากอสุจิต้องอยู่ในสภาพที่เหมาะสมทันทีก็คือภายในช่องคลอดผู้หญิง และอาศัยแรงส่งจากปลายอวัยวะเพศชายร่วมด้วยค่ะ อาการตกขาวไม่ได้บ่งบอกว่าตั้งครรภ์หรือไม่ตั้งครรภ์

    หากจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่แนะนำการใช้ถุงยางอนามัย หรือยาคุมกำเนิดแบบแผงรายเดือน ฉีดยาคุม หรือฝังยาคุมเพื่อป้องกันไว้ก่อนค่ะ