• มีเพศสัมพันธ์ ถุงยางหลุดคาช่องคลอด จะท้องไหม

  •  Thanapat Arm
    สมาชิก
    ผมมีไรกับแฟนแล้ว ถุงยางหลุด ตอนผมถอดออกมาถุงยางคาอยู่ฝ่ายหญิงแล้วมี เปื้อนขอบๆของฝ่ายหญิงท้องได้ไหมครับ กังวล

    สวัสดีค่ะ คุณ Thanapat Arm,

                             หากมีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางอนามัย และมีการหลั่งน้ำอสุจิออกไป ขณะที่ดึงอวัยวะเพศออกจากช่องคลอด ถุงยางได้หลุดออกมาก่อน และน้ำอสุจิเปื้อนบริเวณปากช่องคลอด ก็อาจมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ค่ะ ดังนั้น อาจต้องพิจารณาทานยาคุมฉุกเฉินไป โดยควรรีบทานให้เร็วที่สุดหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ เพื่อให้ยาเกิดประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ