• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 29 เม.ย. หลั่งใน ไม่ได้กินยาคุม มีโอกาสท้องไหม

  •  SORJOR
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับกับแฟนวันที่29เมษายนตอนที่ผมมีอะไรกันกับแฟนตอนนั้นผมแตกใน...ละก็มีพออะไรกันเสร็จก็ไม่ได้กินยาคุมคับ..มีโอกาสท้องสูงไหมคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ SORJOR,

                        การมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ใส่ถุงยางอนามัย และไม่ได้ใช้วิธีคุมกำเนิดใดๆ อยู่ ย่อมมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้มากค่ะ ดังนั้น หากถึงกำหนดวันที่ประจำเดือนควรจะมาแล้ว แต่ยังไม่มา ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูเป็นอันดับแรกค่ะ

                        แต่หากได้มีประจำเดือนมาเป็นปกติ ในช่วงวันที่ที่ควรจะมา ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น และหลังจากนี้ หากจะมีเพศสัมพันธ์อีกบ่อยๆ ก็ควรเริ่มใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพ เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น