• กลัวท้อง

  •  Pattranit Krikjirayuphat
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนมาตั้งแต่วันพุธค่ะ หลั่งนอก ไม่ได้ป้องกันและกินยาคุมฉุกเฉินไปหลังจากมีอะไรกัน 4 ชม. ปกติประจำเดือนมาต้นเดือนค่ะ แต่บางทีก็ไม่ค่อยตรงค่ะ เลยอยากทราบว่า ถ้าหนูท้อง หนูจะมีอาการยังไงบ้างคะ ในตอนนี้