• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง แต่ไม่เสร็จ มีโอกาสท้องไหม

  •  piiii
    สมาชิก
    พอดีผมมีอะไรกับแฟนคับประมาน10นาทีใส่ถุงยางไม่เสดนะคับแล้วก้ถอดถุงมาเช้คดูว่ามีรั่วมั้ยแต่ไมาแน่ใจอ่ะคับถามหน่อยคับมันจะมีโอกาสรั่วมั้ยผมก้ใสาถูกต้องทุกอย่างคับ ถ้ารั่วมีโอกาสท้องมากแค่ไหนคับตอนนั้นผมยังไม่เสดแล้วก้ไม่ใกล้เสดเรยด้วยคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ piiii,

                          หากมีเพศสัมพันธ์ โดยใส่ถุงยางอนามัย และใช้ได้อย่างถูกต้อง ไม่มีการฉีกขาดหรือรั่วซึม ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2% แต่หากยังไม่การหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ