• กลัวติดเชื้อครับ

  •  Sakura Kiki
    สมาชิก
    ผมรับของจากลุงที่หอพักแล้วแกเพิ่งล้มเมื่อกี๊ มีแผลเลือดไหล แกจับแผลแล้วยื่นของส่งให้ผม มือผมมีแผลครับ ผมเลยกังวลว่าผมสามารถติดเชื้อHIVจากกรณีนี้ได้มั้ย แล้วถ้าหากผมเอามือที่รับของมาจับหน้าจับตาผมจะติดเชื้อได้มั้ยครับ เครียดมาก

    แพทย์ตอบตาม Link นี้นะคะ