• ถ้ามีการบาดเจ็บไขสันหลังแล้วสามารถจะทำอย่างไรให้สามารถที่จะหลั่งได้ครับ

  •  folkza23
    สมาชิก

    คือผมเป็นอัมพาต ตั้งแต่เอวลงไปไม่มีความรู้สึก

    อยากสอบถามว่าการหลั่งอสุจิจะสามารถทำได้อย่างไรครับ

    แต่อวัยวะเพศสามารถแข็งตัวได้เป็นปกติ จะต้องมีการกระตุ้นอย่างไรหรือใช้อุปกรณ์อะไร

    หากใช้การสัมผัสก็ไม่ทำให้มีอารมณ์ เพราะไม่มีความรู้สึก

    แต่ที่สังเกตคือว่ามันสามารถแข็งตัวได้นานแต่ไม่สามาถหลั่งได้ครับ

     สวัสดีคะคุณfolkza23

    ปัญหาเรื่องของเส้นประสาทไขสันหลังจะทำให้ความรู้สึกของบริเวณที่ต่ำกว่าที่ผิดปรกติไม่มีความรู้สึกค่ะ ดังนั้นการกระตุ้นด้วยการสัมผัสอาจจะไม่สามารถที่จะให้มีorgasm ได้ค่ะ

    จากงานวิจัย ที่ตีพิมพ์ใน NCBI 2008

    มีข้อมูล สนับสนุนว่าการใช้ advances in penile vibrator stimulation (PVS)

    สามารถที่จะทำให้คนไข้ชายที่มีปัญหาเรื่อง spinal cord injury สามารถมีการหลั่งได้ค่ะ

    ดังนั้นการกระตุ้นที่เร่งร้าวอาจจะช่วยได้ค่ะ

    มีเครื่องมืออุปกรณ์ที่สามารถส่วนได้ค่ะ

    แนะนำว่าให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน ED erectile disfunction