• กดแล้วเจ็บท้องด้านขวาข้างสะดือ และเจ็บท้องน้อย ปวดเอว

  •  Beavers
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ ... อยากรบกวนปรึกษาคุณหมอถึงอาการเวลากดท้องข้างสะดือด้านขวาจะเจ็บมาก และเจ็บท้องน้อย บางครั้งปวดหน่วง บางครั้งเจ็บจี๊ดจนสะดุ้งทั้งข้างขวา และซ้าย แต่ข้างขวาจะเป็นบ่อยกว่า และมีอาการปวดเอวร่วมด้วยค่ะ ไม่มีตกขาว ไม่มีเลือดออก ปัสวะติดขัด และบ่อย และถ่ายไม่สุด ถ่ายบ่อย เดี๋ยวท้องเสียเดี๋ยวท้องผูกค่ะ....ไปหาหมอทำการอัลตาร์ซาวน์ช่องท้องล่าง ทั้งมดลูก รังไข่ ไต กระเพาะปัสวะก็ปกติดีค่ะ อาการเป็นมาเดือนกว่าค่ะ คือตอนนี้ไม่ทราบเลยว่าเป็นอะไร เครียดมากเลยค่ะ ...คุณหมอพอจะแนะนำได้มั้ยคะว่าต้องไปตรวจอะไรเพิ่มบ้างคะ