• อาการตึงด้านระบมช้ำแขนจากรถล้ม

  •  Achira Khongsatitporn
    สมาชิก
    สวัสดีครับ พอดีเคยตั้งกระทู้ถามแล้ว ที่เคยรถล้มแล้วแขนเกิดกระแทกจนผิดรูปบวมช้ำ อันนี้เข้าใจว่า1-2อาทิตย์จะกลับมาเป็นปกติ แต่หลังจากรถล้มได้4วันแขนมีอาการตึงนี่ถือว่าปกติมั้ยครับ เพราะจะยืดแขนก็ยืดได้ไม่สุด เวลาขยับแขนก็มีตึงๆนิด ขยับเยอะก็ปวดเหมือนกับนอนทับแขนขนชา แล้วแขนรู้สึกมันด้านๆยังไงไม่รู้อะครับหรือเพราะมาจากรอยถลอก? แต่ยังมีรอยช้ำ ระบมอยู่อันนี้เข้าใจได้ครับว่าต้องใช้เวลาเดี๋ยวก็ดีขึ้น