• มีเพศสัมพันธ์โดยไม่สอดใส่ ไม่มีการนำอวัยวะเพศถูกันภายนอก จะท้องไหมคะ ประจำเดือนมาช้ามาก

  •  mymind
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์โดยไม่สอดใส่ ไม่มีการนำอวัยวะเพศถูกันภายนอก แฟนได้ใช้นิ้วเข้าไปแต่เจ็บเลยนำออก ซึ่งมือมีการเปื้อนน้ำหล่อลื่นของฝ่ายชายมาก่อน แต่แห้งแล้ว จึงนำเข้าไป ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด 31 ส.ค. ปัจจุบัน 7 ตุลาคมแล้วยังไม่มาเลยค่ะ จะท้องไหมคะ