• ใช้นิ้วที่เปื้อนน้ำหล่อลื่นสอดใส่เข้าช่องคลอด จะท้องไหม แล้วมีเลือดออก จะเป็นอะไรไหม

  •  Fak31017
    สมาชิก
    คือผมกับแฟน ได้ใช้นิ้วที่มีสารหล่อลื่น ที่ไม่ใช่อสุจิ แล้วเอาเข้าไปในอวัยวัยเพศของแฟน อยากถามว่ามีโอกาสท้องไหมครับ เพราะเห็นหมอบางคนว่าสารหล่อลื่นอาจมีอสุจิปนอยู่ ประจำเดือนแฟนมาวันที่ 29 สิงหา แล้วใช้นิ้ววันที่ 5 กันยาครับ แล้ววันที่16กันยา ใช้นิ้วอีกแบบแรงมาก จนมีเลือดไหลออกทางอวัยวะเพศ จะมีอาการไรไหมครับ ปล ไม่มีการสอดใส่อวัยวะเพศใส่แฟนเลยครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Fak31017,

                             การใช้นิ้วมือที่เปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น ไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ สอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ เพราะในน้ำหล่อลื่นไม่มีตัวอสุจิ ยกเว้นกรณีที่มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น มีการช่วยตัวเองไปก่อนแล้ว น้ำหล่อลื่นที่ออกมาตามหลัง ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้ หากใช้นิ้วมือที่เปื้อนน้ำหล่อลื่นดังกล่าว ก็อาจมีโอกาสตั้งครรภ์ได้

                             สำหรับการมีเลือดออกหลังจากที่ใช้นิ้วสอดใส่นั้น ก็น่าจะเกิดจากมีการฉีกขาดของเยื่อบุช่องคลอด จากการทำที่รุนแรงไป เพราะนิ้วมือจะมีความแข็งและคมจากเล็บ ซึ่งโดยปกติเลือดที่ออกจะมีปริมาณไม่มาก และค่อยๆ หายได้เองภายใน 2-3 วัน แต่แนะนำว่าในระหว่างนี้ แนะนำว่าไม่ควรมีเพศสัมพันธ์หรือใช้นิ้วอีก เพราะฝ่ายหญิงอาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคต่างๆได้ ดังนั้นควรรอให้เลือดหยุดและหายสนิทก่อนค่ะ