• ถ้าแฟนเอาอวัยวะมาถูจะมีการตั้งครรภ์ไหมค่ะ และอยากทราบว่าน้ำล้างหน้าเด็กคืออะไรค่ะ

  • เมื่อวันที่ 19มิถุนายน61 มีอะไรกับแฟน โดยการถูอวัยวะเพศ แล้วมีน้ำอสุจิออกมา ไม่แน่ใจว่าโดนช่องคลอดรึไม่ พอวันที่ 1 กรกฎคม 61 ประจำะเดือนมา 7 วัน พอหลังจากนั้นมีอาการเวียนหัว คลื้นไส กินอะไรไม่ลง ปวดท้องน้อย มีไข้ ฉี่บ่อย ตกขาวมาก สีขุ่น คล้ายอาการคนท้อง ต่อมาวันที่ 29 กรกฎาคม61 มีเลือดออก วันแรกกับที่2มีเลือดออกใช้ผ้าอนามัยขนาดเล็ก 1 แผ่น พอ วันที่ 3 4 มีลิ่มเลือดติดทิชชู วันที5 6 7 มีสีน้ำตาล หลังเลิอดหมดตอนก็มีอาการคลืนไส้เกือบ1อาทิแล้วที่แบบนี้ #คำถามหนูคือ #ข้อ1มีอะไรกันโดยถู แต่ไม่ได้สอดอวัยวะเพศ จะท้องไหม #ข้อ2หลังจากประจำเดือนหมด ก็มีอาการตื้นเช้าคลื้นไส้ เวียนหัวอีก ฉี่บ่อย อาการหนักมาก แบบนี้เกิดจากอะไร รึอาการคนท้อง #ข้อ3หลังจากประจำเดือนมาแล้วครั้งแรกวันที่ 1กรกฎาคม61 ต่อมาในวันที่ 29กรกฎา61 มีเลือดออกมาไม่ปกติ จะถามว่าใช่เลือดประจำเดือนรึเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ #ข้อ4หลังจากมี พสพ.หนูก็เริ่มมีอาการ คลื้นไส้ตอนเช้าตื้นมาเวียนหัว ฉี่บ่อย ตกขาวมาก สีขุน มีเมือกบาง ตกขาวสีเขียวบาง หนูยังงงตัวเองเลย ตกลงเป็นไรกันแน่ #ข้อ5ถ้าอยากรู้ว่าเลือดล้างหน้าเด็กรึเลือดประจำเดือนควรตรวจหลังเลือดออก กีวัน ถึงจะรู้ว่าตั้งครรภ์รึไม่ หมายเหตุ : ปกติประจำเดือนมาไม่ตรง มาบางไม่มาบาง จากคำถาม 5 ข้อที่หนูสงสัย คือไรกัน

     สวัสดีคะคุณ เจ็บแร้วจำเขาว่าคน เจ็บแร้วทนเขาว่าฟาย

    การใช้อวัยวะเพศถูไถ โอกาสในการตั้งครรภ์น้อยมากๆ ค่ะ เพราะอสุจิที่ออกมามักจะไม่แข็งแรงพอที่จะว่ายเข้าไปในช่องคลอด หรือ ว่ายไปจนถึงปีกมดลูกเพื่อที่จะผสมเข้ากับไข่คะ และที่สำคัญคือ จะต้องมีการตกไข่ร่วมด้วยค่ะ

    ดังนั้นตอนนี้โอกาสนั้นน้อยมากค่ะ

    ข้อ1มีอะไรกันโดยถู แต่ไม่ได้สอดอวัยวะเพศ จะท้องไหม

    การถูไถไม่มีโอกาสในการตั้งครรภ์ค่ะ ถึงมีก็น้อยมากๆค่ ะ

    #ข้อ2หลังจากประจำเดือนหมด ก็มีอาการตื้นเช้าคลื้นไส้ เวียนหัวอีก ฉี่บ่อย อาการหนักมาก แบบนี้เกิดจากอะไร รึอาการคนท้อง

    ถ้ามีประจำเดือนแล้วมีอาการตื่นมาวิงเวียน อาจจะต้องดูว่ามีปัญหาเรื่อง ความดันโลหิตต่ำ ภาวะซีด หรือ ปัญหาเรื่องน้ำตาลในกระแสเลือดต่ำได้ค่ะ ระหว่างที่นอนค่ะ ดังนั้นควรจะไปหาสาเหตุค่ะ เพราะหลังมีประจำเดือนยังไมมีเรื่องของการตกของไข่นะค่ะ

    #ข้อ3หลังจากประจำเดือนมาแล้วครั้งแรกวันที่ 1กรกฎาคม61 ต่อมาในวันที่ 29กรกฎา61 มีเลือดออกมาไม่ปกติ จะถามว่าใช่เลือดประจำเดือนรึเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

    เป็นไปได้ค่ะ เพราะขึ้นอยู่่กับรอบของประจำเดือนค่ะ ซึ่งถ้าในกรณีตามประวัติรอบเดือนของคุณคือ 28 วันค่ะ

    ดังนั้นให้รอดูรอบเดือนถัดไป และแนะนำเรื่องของการคุมกำเนิดที่เหมาะสมต่อไปค่ะ

    #ข้อ4หลังจากมี พสพ.หนูก็เริ่มมีอาการ คลื้นไส้ตอนเช้าตื้นมาเวียนหัว ฉี่บ่อย ตกขาวมาก สีขุน มีเมือกบาง ตกขาวสีเขียวบาง หนูยังงงตัวเองเลย ตกลงเป็นไรกันแน่

    มีเพศสัมพันธ์แบบป้องกันหรือไม่ป้องกันคะ ถ้าแค่ถูไถคงไม่มีเรื่องของการตั้งครรภ์ค่ะ ถ้ามีเพศสัมพันธ์แบบสวมถุงยางก็โอกาสพลาดน้อยค่ะ หรือถ้าใช้ยาคุมกำเนิดและใช้ถูกวิธีก็โอกาสน้อยาก

    #ข้อ5ถ้าอยากรู้ว่าเลือดล้างหน้าเด็กรึเลือดประจำเดือนควรตรวจหลังเลือดออก กีวัน ถึงจะรู้ว่าตั้งครรภ์รึไม่ หมายเหตุ : ปกติประจำเดือนมาไม่ตรง มาบางไม่มาบาง จากคำถาม 5 ข้อที่หนูสงสัย คือไรกัน

    เลือดล้างหน้าเด็ก คือ การที่มีเรื่องของการฝั่งตัวของไข่และอสุจิที่ได้รับการผสมค่ะ